เกี่ยวกับบริษัท

                                        บริษัท กิมหลีไล้เอี้ยวเอี้ย จำกัด ก่อตั้งเมื่อ 13 พฤศจิกายน 2549  

                                        กรรมการผู้จัดการ : นาย เฉินซีเชียง

 เลขทะเบียนผู้เสียภาษี : 0-1055-49133-60-1

ตำรับยาจีนโบราณ เป็นศิลปะวิทยาการในการบำรุงรักษาสุขภาพร่างกายต้องการลดอาการและรักษาโรคโดยเน้นความสำคัญไปที่การรักษาความสมดุลภายในร่างกาย ในกรณีที่มีความสมดุลที่สำคัญเสียไปจะทำให้เกิดความผิดปกติในร่างกา ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการรักษาตามตำรับยาจีนโบราณมีความได้เปรียบที่สามารถใช้รักษาโรคร้ายบางชนิดที่ไม่สามารถรักษาได้ด้วยวิธีการทางแพทย์ในปัจจุบันอีกทางไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายมนุษย์

ตำรับยาสมุนไพรจีนได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในปัจจุบันว่า เป็นทางเลือกหนึ่งในวงการแพทย์เนื่องมาจากการที่ตำรับยาสมุนไพรจีนใ และยาสมุนไพรจีนยังออกฤทธิ์รุนแรงน้อยกว่าและมีความปลอดภัยสูงกว่ายาที่ได้จากสารเคมีนอกจากนี้ยังมีการใช้สมุนไพรจีนในการลดผลข้างเคียงที่เกิดจากการใช้ยา แผนปัจจุบันอีกด้วยยาสมุนไพรจีนสามารถทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเข้มแข็งขึ้นในขณะที่ยาปฏิชีวนะกับทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายอ่อนแอลง  

เภสัชกรจีนสมัยใหม่ได้เริ่มตั้งแต่ช่วงต้นของศตวรรษที่ 1921 โดยมีการเปลี่ยนแปลงจากระดับการนำสมุนไพรจีน มาใช้โดยตรง มาเป็นอันดับการให้เภสัชกรยาซึ่งเป็นการนำเอาสมุนไพรจีนมาแปรรูปทาง โดยผ่านกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้สามารถบริโภคได้ง่ายขึ้นและทำให้ประสิทธิภาพทางยาสูงขึ้น ในขณะที่ยังคงจุดเด่นอื่นๆ ของตำรับยาจีนที่เน้นในการป้องกัน บำรุงร่างกาย และการรักษาโรค โดยที่ไม่มีอาการแทรกซ้อน และ ไม่มีการสะสมของยา

บริษัทได้เล็งเห็นและตระหนักถึงความสำคัญของอวัยวะในร่างกายของมนุษย์ที่มีความสำคัญยิ่งโดยเฉพาะในส่วนที่มีความสำคัญ ที่เกี่ยวกับระบบการกรอง กำจัด การขับของเสีย การหมุนเวียนของเหลวภายในร่างกาย การสร้างฮอร์โมนและการสร้างความสมดุลอันเนื่องมาจากการทำงานของตับ ไต ต่อมไร้ท่อและต่อมลูกหมาก 

ทางบริษัทจึงได้นำสินค้าผลิตภัณฑ์ยาจีนโบราณที่ผ่านขั้นตอนการผลิตที่ทันสมัย และได้รับการอนุญาตการขึ้นทะเบียนยาเป็นที่เรียบร้อย มาเสนอให้ผู้บริโภคเพื่อเป็นทางเลือกที่สำคัญ โดยยาดังกล่าวไม่มีสารตกค้าง และไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย 

ภาพกระบวนการผลิต

DSCN01.jpgDSCN02.jpgDSCN03.jpg

 

 

 

ไม่พบสินค้าในรถเข็น

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

งานประชุมสามัญ ประจำปี 2557 ที่สงขลา

บริษัท กิมหลีไล้เอี้ยวเอี้ย จำกัด ได้เข้าร่วมงาน ชมรมร้านขายยาจังหวัดสงขลา และประชุมสามัญประจำปี 2557 ทางบริษ

QRCode

มี 6 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์